tham tử hà nội, tham tu ha noi, thue tham tu, thuê thám tử, dịch vụ thám tử, dich vu tham tu, văn phòng thám tử, công ty thám tử,

Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo

Chia sẻ: 

26/11/2023 - 23:03:00


Do hồi hộp nên nữ ca sĩ đã gọi nhầm chức danh nghề nghiệp của bạn trai từ bác sĩ thành nhạc sĩ trong đêm nhạc Đỗ Bảo tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội ngày 25/11.

Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 1
Một mình bao la là cái tên ý nghĩa Đỗ Bảo chọn cho chương trình, cũng là tên của một bài hát mới được ra mắt trong đêm nhạc. Nghệ sĩ chia sẻ, cái tên mang hàm ý khơi gợi những suy tư cùng cảm hứng đẹp về con người giữa bao la đời sống, bao la cảm xúc con người.
 
 
 
 
Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 2
Đỗ Bảo mở màn buổi diễn bằng tiếng đàn piano dịu êm và lời gửi gắm cuộc sống này ta buộc phải yêu thương nhau nhiều hơn” như thông điệp xuyên suốt các nốt trầm bổng của đêm nhạc. Tấn Minh và Hà Trần mở màn buổi diễn với loạt bài hát Những mùa đông yêu dấu, Thời gian để yêu, Nghịch lý.
Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 3
Nếu Tấn Minh đem đến những lời ca đầy tình tứ, thiêng liêng thì Hà Trần đem tới những bản phối mới lúc mênh mang, lúc bùng nổ khiến khán phòng không ngớt những tiếng hò reo.
Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 4Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 5
Hồ Quỳnh Hương thể hiện Những khung trời khác và Bức thư tình thứ tư. Hồ Quỳnh Hương cho biết tại đêm nhạc ở TPHCM cô hát sung đến nỗi bị ngã không ít lần. Trong đêm nhạc này, cô hứa hát sung tiếp nhưng cũng đề phòng để không bị ngã nữa. Cô còn hóm hỉnh nói nếu cô lỡ bị ngã thì hy vọng khán giả thông cảm cho mình.
Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 6
Với Thuỷ chung và Điều ta đang có, Lân Nhã và Nguyễn Ngọc Anh tiếp tục chinh phục khán giả với những câu tình ca trong trẻo.
Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 7Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 8
Nguyễn Ngọc Anh gây ấn tượng lớn với ca khúc Cánh cửa mùa xuân được cô xin phép Đỗ Bảo để hát riêng trong đêm diễn tại Hà Nội.
Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 9
Sự xuất hiện ấn tượng của Thanh Lam trong ánh sáng đỏ ma mị và tiếng saxophone là một trong những điểm sáng của chương trình. Khán giả đã bị chinh phục bởi giọng hát sắc lẹm và cách biểu diễn độc đáo của nữ hoàng nhạc nhẹ Việt Nam.
Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 10Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 11
Khi trình bày ca khúc Tôi khóc biển xưa, Thanh Lam nói đùa rằng khi đọc lời, cô đã tưởng rằng đây là một bài hát về bảo vệ môi trường, nhưng thực tế đây là một bài hát về sự rút cạn của hai người khi yêu nhau. Diva cũng cảm ơn người bạn đời là bác sĩ Bùi Tiến Hùng vì là người đã đem đến tình yêu mà không rút cạn chị. Tuy nhiên do hồi hộp nên nữ ca sĩ đã gọi nhầm chức danh nghề nghiệp của bạn trai từ bác sĩ thành nhạc sĩ khiến khán giả bật cười. Nữ ca sĩ thừa nhận cô cảm thấy có chút bối rối khi nói về tình yêu.
Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 12Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 13
Trung Quân xuất hiện đầy tươi trẻ với ca khúc Biết mãi là bao lâu. Trung Quân tiết lộ rằng đĩa nhạc Bức thư tình thứ 3 chính là chiếc đĩa nhạc mà anh mang bên mình khi xuống TPHCM học đại học và khẳng định sẵn sàng hát bù cho bất cứ ca sĩ nào trong show vì anh đều thuộc tất cả bài hát của nhạc sĩ Đỗ Bảo.
Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 14Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 15
Hà Trần trở lại và làm nóng sân khấu với Cầu vồng đêm mưa và Đôi giầy lười. Diva Hà Trần gặp nhiều sự cố trên sân khấu như rơi bông tai, rơi thiết bị âm thanh nhưng chị đã thể hiện thành công tất cả ca khúc.
Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 16
So với đêm nhạc tại TPHCM, Một mình bao la tại Hà Nội còn có thêm sự xuất hiện của Uyên Linh, Tùng Dương và Hoàng Dũng.
Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 17Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 18
Uyên Linh thể hiện 3 ca khúc Cánh buồm đỏ thắm (Song ca cùng Lân Nhã), Điều hoang đường nhất và Điều ngọt ngào nhất. Cô hy vọng Đỗ Bảo sẽ làm thêm album Cánh cung 4 5 6 để cho cô và các anh chị em nghệ sĩ được hát.
Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 19Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 20
Hoàng Dũng góp giọng trong Cứ mãi ngây thơ, Biết đợi chờ và ca khúc kết Tháng ngày chờ mong.
Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 21
Gigi Hương Giang - một cái tên mới mẻ, mà theo Đỗ Bảo là tài năng và rất dễ thương góp giọng với hai ca khúc Chỉ cho tôi, Cứ mãi ngây thơ và song ca cùng Hoàng Dũng.
Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 22Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 23
Tùng Dương thể hiện Mây (Hà Nội Version), Ru em và Những ô màu khối lập phương. Nam ca sĩ chia sẻ Mây là ca khúc nhạc sĩ Đỗ Bảo dành tặng cho bà xã Ứng Thanh Vân, nhưng anh hy vọng tất cả phụ nữ có mặt trong khán phòng đều là mây trên cuộc đời.
Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 24
Đêm nhạc kết thúc với sự bùng nổ của liên khúc Bức thư tình thứ hai, Ngày cuối tuần rực rỡ, Thời gian để yêu. Hồ Quỳnh Hương quay trở lại để thể hiện 3 ca khúc hit từng làm mưa làm gió âm nhạc Việt Nam. Khi 3 ca khúc vang lên, bất cứ khán giả nào cũng có thể nhún nhảy và hát theo.
Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 25Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 26
Phần trình diễn của Hồ Quỳnh Hương tạo ra sự hào hứng phấn khích nơi khán giả. Nhiều người ước rằng nữ ca sĩ đất mỏ sẽ đi hát trở lại nhiều hơn.
Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 27
Người tham dự đêm nhạc còn được thêm một bất ngờ mang tên Tháng ngày chờ mong, với sự góp giọng lần đầu tiên của Thanh Lam - Hà Trần - Trung Quân - Gigi Hương Giang.
Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 28Thanh Lam bối rối gọi nhầm tên người yêu trong đêm nhạc Đỗ Bảo ảnh 29
Dù đêm nhạc kéo dài gần 4 tiếng đồng hồ đến tận nửa đêm, các ghế ngồi vẫn kín, khán giả vẫn ở lại hòa nhịp cùng các nghệ sĩ. Những khán giả muộn nhất rời Trung tâm hội nghị quốc gia khi đồng hồ đã chạm thời khắc 1h sáng.
Theo Tiền Phong
Ý kiến bạn đọc
captcha
công ty cổ phần phát triển đô thị test Cổng thông tin tỉnh hải dương cổng thông tin hội đồng nhân dân

Lịch phát sóng

Radio online
Giá vàng JSC
Khu vực Mua vào Bán ra
Ngoại tệ
Mã NT Mua TM Mua CK Bán
USD 23.00 23.00 23.00
SGD 17.00 17.00 17.00
JPY 159.90 161.52 169.28
GBP 29.00 29.00 30.00
EUR 25.00 25.00 26.00
CAD 17.00 17.00 17.00
AUD 15.00 15.00 15.00

Thông tin thời tiết

Dự báo thời tiết Hải Dương

Hôm nay, 03/03/2024

°C -°C

°C -°C

°C -°C
Theo TTKTTV